NÂNG CƠ, XOÁ NHĂN
Tháng Ba 22, 2018
GỘI ĐẦU MASSAGE
Tháng Ba 22, 2018
NGUYÊN NHÂN:
Nguyên nhân làm da bạn bị thâm có nhiều nguyên nhân:
+ Ngồi làm việc quá lâu trong một tư thế.
+ Dùng trang phục lót bó sát, chất liệu cứng.
+ Dùng mỹ phẩm gây kích ứng da.
+ Sau quá trình sinh nở.
Đó là những vùng da nhạy cảm tập trung nhiều dây thần kinh và mạch máu nên thường thường phản ứng với những kích ứng nhỏ về lâu sẽ tạo nên hiện tượng xỉn màu.
                             
CÔNG NGHỆ (PELL) THAY DA SINH HỌC:
Công nghệ thay da sinh học là công nghệ số một Hoa Kỳ.
Xã hội phát triển, công nghệ hiện đại, con người tiến bộ ai ai cũng muốn mình xinh đẹp hơn giờ bước ra đường hotgirl nhiều lắm đúng không quí chị em.
Có câu “không có người phụ nữ xấu mà chỉ có người phụ nữ chưa biết cách làm đẹp”. Nhưng hoa đẹp rồi hoa cũng sẽ tàn, cuộc vui rồi cũng sẽ tan. Vậy chỉ có nét đẹp tìm ẩn bên trong mới mãi mãi tồn tại theo thời gian.
Đừng hỏi vì sao cô gái đó hạnh phúc?
Cô gái đó được nhiều người yêu hay chồng yêu nhiều như thế?
Hãy đến KAMI HOME Spa sẽ giúp các chị em trở thành những nữ hoàng nhé
Với công nghệ bật nhất Hoa Kỳ
Với thành phần và công nghệ bật nhất Hoa Kỳ liệu trình thay da sinh học sẽ loại đi các hắc sắc tố mêlamin có sẵn trên bề mặt da giúp loại đi màu thâm hiện tại, đồng thời kem dưỡng tại nhà sẽ ức chế sự sản sinh các sắc tố mới từ bên trong theo nhiều cơ chế ( ức chế men TYROSINASE, ngăn cản sự giải phóng mêlamin ra khỏi các tế bào sắc tố)  từ đó loại đi hoàn toàn tác nhân gây nên tình trạng thâm sạm nhũ. Bên cạnh đó thành phần vitamin bên trong kem dưỡng còn có tác giãn mạch, tăng cường tưới máu đến những vùng  giúp làm hồng nhũ tự nhiên như mong muốn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *